สูตรอาหาร

พะโล้ผัดแห้ง
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
10 นาที
เวลาปรุงอาหาร
5 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จพะโล้ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
เนื้อไก่
200 กรัม
น้ำมันพืช
2 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า
1/2 ถ้วยตวง
ผักชีซอย
1ต้น
เต้าหู้แข็ง
ครึ่งก้อน
วิธีทำ

 

1. นำกระทะตั้งไฟพอร้อนใส่น้ำมันพืช ผัดเต้าหู้แข็งพอเหลือง จากนั้นใส่เนื้อไก่ลงผัดให้พอสุก

2. ปรุงรสด้วยน้ำซอส เครื่องปรุงสำเร็จพะโล้ ตราไอ-เชฟ แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน

3. เติมน้ำเปล่า แล้วเคี่ยวจนน้ำแห้ง ปิดไฟ โรยด้วยผักชี พร้อมเสิร์ฟ

 

 

เคล็ดลับ

-