สูตรอาหาร

ลาบไก่ปั้นทอด
แคลอรี่
450
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
5 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
น้ำมันพืชสำหรับทอด
ผักเคียงต่างๆ เช่น แตงกวา กะหล่ำปลี สะระแหน่
อกไก่บด
200 กรัม
หอมแดงซอย
2 ช้อนโต๊ะ
ผักชีใบเลื่อยซอย
2 ช้อนโต๊ะ
ข้าวคั่ว
1 ช้อนโต๊ะ
I-Chef เครื่องปรุงสำเร็จลาบน้ำตก
1 ซอง
วิธีทำ

นำอกไก่บด หอมแดงซอย ผักชีใบเลื่อยซอย ข้าวคั่ว และ i-Chef เครื่องปรุงสำเร็จลาบน้ำตก ผสมเข้าด้วยกัน แบ่งปั้นเป็นก้อนกลม

เตรียมน้ำมันสำหรับทอด ตั้งกระทะไฟกลาง รอน้ำมันร้อนจึงนำลาบไก่ปั้นก้อนลงไปทอดให้สุกนำลาบทอดจัดจานเสิร์ฟ โรยแต่งหน้าด้วยพริกแห้ง ใบมะกรูดทอด และข้าวคั่ว เสิร์ฟคู่กับผักเคียง

เคล็ดลับ

-