สูตรอาหาร

สปาเก็ตตี้ปลาพริกไทยดำ
แคลอรี่
200
เวลาเตรียมอาหาร
10 นาที
เวลาปรุงอาหาร
15 นาที
เสิร์ฟ
1
ส่วนผสม
กระเทียมสับ
1 ช้อนโต๊ะ
ปลากระพงหั่นชิ้น
3 ชิ้น
เส้นสปาเก็ตตี้ต้มสุก
150 กรัม
I-CHEF พริกไทยดำ
1 ซอง
พริกหวาน 3 สี รวมกัน
1/4 ถ้วยตวง
น้ำมันพืช
1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

1.ตั้งกระทะให้ร้อนนำปลาไปย่างบนกระทะ จนสุก

2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้ร้อนจากนั้น นำกระเทียมลงผัด ตามด้วยพริกหวาน

3.ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ ปรุงรสด้วย I-chef พริกไทยดำ แล้วนำปลาทีทย่างไว้ มาผัดพอเข้ากัน จากนั้นปิดไฟตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-