1. แบ่งน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ ออกเป็น 2 ส่วน สำหรับหมักและราดบนเนื้อไก่ที่สุกแล้ว
2. หมักเนื้อไก่ด้วย น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ พักไว้ ประมาณ 15-20 นาที
3. ตั้งกระทะใช้ไฟกลางพอร้อน ย่างเนื้อสัตว์บนกระทะจนสุก จัดใส่จาน
4. ราดน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ ส่วนที่เหลือบนเนื้อไก่อีกรอบ พร้อมเสิร์ฟ
-