สูตรอาหาร

ไก่เทริยากิ
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
20 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จ เทริยากิ ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
เนื้อสัตว์หั่นเป็นชิ้น
200 กรัม
วิธีทำ

1. แบ่งน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ ออกเป็น 2 ส่วน สำหรับหมักและราดบนเนื้อไก่ที่สุกแล้ว

2. หมักเนื้อไก่ด้วย น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ พักไว้ ประมาณ 15-20 นาที

3. ตั้งกระทะใช้ไฟกลางพอร้อน ย่างเนื้อสัตว์บนกระทะจนสุก จัดใส่จาน

4. ราดน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จเทริยากิ ตราไอ-เชฟ ส่วนที่เหลือบนเนื้อไก่อีกรอบ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-