สูตรอาหาร

ไก่ผัดพริกไทยดำ
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จ ผัดพริกไทยดำ ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
เนื้อไก่หั่นชิ้นพอดีคำ
200 กรัม
หอมใหญ่หั่นชิ้น
1/4 หัว
พริกหวานหั่นชิ้น
1/4 หัว
น้ำมันพืช
2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

1. นำกระทะตั้งไฟพอร้อน ใส่น้ำมันพืช หอมใหญ่ พริกหวาน ตามด้วยเนื้อไก่ลงผัดพอสุก (ประมาณ 2 นาที)

2. ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จผัดพริกไทยดำ ตราไอ-เชฟ ผัดให้เข้ากันจนสุกดี ปิดไฟ 

3. เพิ่มความหอม และรสจัดจ้านด้วย ไอ-เชฟ พริกไทยดำซองเล็ก โรยต้นหอม พร้อมเสิร์ฟเคล็ดลับเข้มข้นขึ้นด้วยพริกไทยดำในซอง

เคล็ดลับ

เข้มข้นขึ้นด้วยพริกไทยดำในซอง